Honda CRV – Xe SUV bán chạy nhất

Honda CR-V là một trong những mẫu SUV được yêu thích nhất taị thị trường Việt Nam nhờ khả năng vận hành linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ luồn lách trong thành phố đến leo trèo qua những địa hình phức tạp. Về khả năng di chuyển trong phố của Honda CR-V, phóng viên báo điện tử CafeAuto bình luận:

“Loanh quoanh trong thành phố, chiếc xe “to xác” linh hoạt đến không ngờ. Dù nặng đến hơn 1.550 kg, CR-V vẫn di chuyển rất nhẹ nhàng mà không có sự giật cụt hay gằn máy nào xảy ra. Vô lăng trợ lực điện cho cảm giác xoay rất nhẹ nhưng lại vô cùng chính xác và nhanh nhạy. Cảm giác cầm lái khi chạy ở vận tốc thấp rất thoải mái, như điều khiển một chiếc city car chứ không phải một chiếc SUV hầm hố. Chế độ ECON hiển thị bằng 2 nẹp phát sáng chuyển thành màu xanh khi xe đạt tốc độ tiết kiệm nhiên liệu khiến việc chạy xe thú vị hơn…”

Còn khi cần phóng nhanh hoặc vượt chướng ngại vật, Honda CR-V cũng không làm người lái thất vọng:

“Rẽ sang cao tốc, với việc tắt chế độ ECON bằng nút bấm khá đơn giản làm người lái chưa có cảm nhận rõ ràng, thế nhưng sự thay đổi thực sự đến khi nhấn mạnh chân ga. Chiếc xe nặng hơn 1 tấn rưỡi tăng tốc rất mượt mà. Xe tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 9,6 giây nhưng lại rất đầm và chắc chắn… Máy mạnh, thân xe nặng và đầm chắc nhưng khi ôm cua với tốc độ cao, hoàn toàn không có cảm giác bồng bềnh chao đảo. Vô lăng chuẩn xác, hệ thống treo linh hoạt và cân bằng thân xe rất tốt giúp xe vào cua hoặc đổi hướng đột ngột rất tốt. Khi nhấn hết chân phanh, xe mau chóng dừng lại mà không bị trượt nhờ các hệ thống an toàn tích hợp.

Cuối cùng là khả năng vượt địa hình. Với số 1-2 trên cần số, những tình huống cần leo dốc hay vượt qua những địa hình phức tạp trở nên rất dễ dàng. Gầm xe cao, hệ thống treo trước dạng thanh giằng xoắn của MacPherson và hệ thống treo sau đa điểm khiến khoang xe không bị quá tròng trành và rất êm ái.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu
Call: 0932.029.319