Honda Civic 1.5 Tubor Nhập Khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Honda Civic 1.5 VTEC TURBO – Kỷ nguyên mới về thiết kế

Honda Civic thế hệ mới được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay.

Với ý tưởng về một “Chiếc sedan hiện đại với kiểu dáng tiên tiến mang tính cách mạng”, ngoại thất của Civic thế hệ mới mang phong cách mới trẻ trung, đẳng cấp và thể thao. Nét khác biệt rõ rệt với các phiên bản cũ cho thấy thiết kế của Civic thực sự đã bước sang kỷ nguyên mới.

Civic mới nổi bật với những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Phần mui xe được định hình rõ ràng bằng những đường gân cá tính, tạo nên đôi mắt hướng về phía trước làm nổi bật diện mạo mới sắc sảo của Civic.

Điểm nhấn ở mặt trước là “đôi cánh” Honda mạ crôm trải ngang toàn bộ mặt ca lăng, nối liền mạch với cụm đèn pha dạng LED mới tạo thành một khối thiết kế đồng nhất, chắc chắn và bề thế.

Những đường gân phần trên thân xe được làm gồ lên sắc cạnh, kéo căng về khoang bánh sau và tiếp tục được uốn vào trong để kết nối với cụm đèn LED sau độc đáo. Trong khi đó, những đường gân phần dưới thân xe được chia cắt bởi khoang bánh sau trước khi uốn vào trong để kết hợp hài hòa với thiết kế của bề mặt cản sau.

Cột chữ A cực mỏng mang đến cho khoang lái một cảm giác rộng mở, thoáng đãng với tầm nhìn về phía trước tuyệt vời. Trong khi những đường gân sắc sảo từ phần nóc xe dốc xuống kết nối liền mạch với cột C uốn cong, mang theo độ cong của của toàn bộ phần nóc hướng dọc về hai góc đuôi xe – nơi giao với cụm đèn hậu công nghệ LED dạng ống được phóng tác với hình chữ C độc đáo.

Những chi tiết này kết hợp chặt chẽ, đem lại tổng thể năng động, đẳng cấp với tính thẩm mỹ cao và cảm giác vô cùng hiện đại. Có thể nói ngoại thất của Civic là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét phá cách táo bạo và sự tinh tế đầy cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu
Call: 0932.029.319