Honda city 2016, An toàn đẳng cấp 5 sao

Honda City 2016 an toàn đẳng cấp 5 sao nhờ hệ thống cân bằng điện tử VSA

Có thể bạn không biết: Theo công bố của Cục an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), xe ô tô được trang bị hệ thống cân bằng điện tử giúp giảm 35% số vụ va chạm.

Vì sao hệ thống này lại có quan trọng như vậy? HondaFun sẽ cung cấp một số thông tin chắc chắn khiến các bạn vô cùng bất ngờ:

Hệ thống cân bằng điện tử được coi là “trợ lý đắc lực” của ô tô với nhiệm vụ ổn định xe khi vào cua, lúc khởi hành và tăng tốc. Honda City sở hữu hệ thống cân bằng điện tử VSA hoạt động cảm biến và truyền về hệ điều khiển trung tâm, thông qua chương trình điện tử nhằm điều chỉnh góc xoay của bánh xe sao cho cân bằng với góc trượt quán tính.

Để minh chứng hiệu quả của VSA, Honda mới đây tổ chức chương trình “Honda City – Fun to Drive 2016” với các thử thách khả năng an toàn của hệ thống. Với việc sử dụng VSA, Honda City luôn giữ được sự ổn định trong bài thi Zic zac với những khúc cua gấp, đem lại cảm giác an tâm tuyệt đối.

Khẳng định lại thông tin trên, danhgiaxe.com chia sẻ: “Hệ thống cân bằng điện tử VSA ưu việt giúp ổn định xe khi xe vào cua, giúp xe không bị văng (cua rộng) hoặc bị bó (cua hẹp) ngoài mong muốn của người lái. VSA cũng hỗ trợ xe duy trì lực kéo khi tăng tốc trong điều kiện mặt đường trơn trượt. VSA thường chỉ được trang bị cho các mẫu xe phân khúc C trở lên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu
Call: 0932.029.319