Cảm giác lái Honda City 2016 : Linh hoạt và chính xác

Honda City 2016: Hệ thống treo, khả năng đánh lái linh hoạt và chính xác

Niềm vui cầm lái Fun – to – Drive là giá trị rất đặc trưng trên các dòng xe ô tô Honda, mang đến sự phấn khích cho khách hàng.
Nhằm truyền tải ý nghĩa đó, Honda mới đây tổ chức chương trình “Honda City – Fun to Drive 2016″ với các bài thử thách khả năng vận hành và an toàn vượt trội của City so với các đối thủ cùng phân khúc.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như những đánh giá tích cực đến từ khách hàng và các đơn vị báo chí uy tín, một trong số nói đến hệ thống treo và khả năng đánh lái của City.

Theo nhóm đánh giá xe đến từ chương trình Trong Thế Giới Xe :”Ở những đoạn Zig – zag, Honda City mang lại cảm giác lái linh hoạt nhờ vô – lăng nhỏ”. “Điểm mạnh của City là vô-lăng rất thật. Muốn đi đâu xe đi đó, muốn chuyển hướng nhanh thế nào, xe cũng làm được, không bị hụt theo nhu cầu tài xế. Điều này giúp City phản ứng linh hoạt ở những đoạn cua liên tục mà không bắt tài xế phải chỉnh quá nhiều.” – theo VnExpress.

Anh Trần Nguyên Phát – khách hàng sử dụng xe Honda City 2016 chia sẻ :”Chương trình đã mang lại những trải nghiệm rất phấn khích và bất ngờ. Không thể tin chiếc xe có thể ôm những khúc cua, góc đánh lái khó với độ chính xác tuyệt đối như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu
Call: 0932.029.319